Tìm hiểu về chúng tôi

Được chính thức thành lập vào năm 2013 với quá trình phát triển lâu dài và bền vững, đến nay Showroom Thiết Bị Nhà Tắm Chuyên Về Phòng Tắm Và Thiết Bị Xông Hơi tự hào là hệ thống showroom thiết bị Phòng Tắm Massage Xông Hơi hàng đầu Việt Nam. Được sự quan tâm và ủng hộ của đối tác kinh doanh là những công ty hàng đầu về nội thất như: Govern, Daros, Euroking, Nofer, Master Steam …đặc biệt hơn là sự ủng hộ “vàng” của Quý khách hàng vô cùng quý giá… đã tạo lên một Đại Tín Spa thành công như ngày hôm nay.

Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và nhiệt tình dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành dày dạn kinh nghiệm, Showroom Đại Tín luôn tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng dù chỉ ghé thăm một lần tại đây.
Về Ngành Nghề Kinh Doanh:

Sản Phầm Thiết Bị Phòng Tắm Massage Xông Hơi : Bồn Tắm Massage, Phòng xông hơi gia đình, thiết kế Phòng tắm xông hơi cho Spa … vv
Sản Phẩm Thiết Bị Nhà Tắm Chính : Các sản phẩm Bồn tắm, Phòng Xông Hơi, Máy Xông Hơi, Cabin Tắm, Phòng tắm vách kính, Sen tắm, Bình nóng lạnh

Quan Điểm Kinh Doanh :

Cung cấp những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với dịch vụ hoàn hảo là những gì Đại Tín Spa sẽ đem đến cho khách hàng.

Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu.
Tâm niệm làm hài lòng cho mọi khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Đại Tín.
Sự hài lòng của khách hàng là thành công vượt bậc của chúng tôi.
Đại Tín luôn hoán vị mình vào địa vị của khách hàng để có những chính sách tốt nhất.

Showroom luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức cao và vững chắc trên mọi mặt. Showrroom Đại Tín Spa luôn là sự tin tưởng của khách hàng bởi Khả năng làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện của các nhân viên.

Triết Lý Kinh Doanh:

Liên tục đổi mới, sáng tạo và luôn quan tâm lắng nghe ý kiến của từng khách hàng.
Chân thành với đồng nghiệp, cùng nhau găn bó, góp sức xây dựng mái nhà chung Đại Tín ngày càng vững mạnh

Định Hướng Phát Triển:

Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.
Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam