Amazon

Bất kỳ một khách hàng nào khi tham khảo thiết bị bồn tắm bình dân đều sẽ được các showroom hay đại lý giới thiệu đến thương hiệu Amazon. Bởi bồn tắm Amazon có giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo phù hợp với mọi gia đình.

Khi mà các dòng bồn Việt Nam khác chỉ chú trọng đến mẫu mã thì Amazon lại khôn khéo chọn cho mình một chất liệu riêng là Galaxy. Đây là dòng chất liệu “Đẹp -Tốt- Đủ dùng” Chất liệu này có khả năng chống bám bẩn tốt, có độ lấp lánh nhẹ, khi cấp nước vào bồn, nước sẽ có màu xanh nhẹ đẹp mắt.

Không quá nhiều mẫu mã, Amazon chắt lọc những mẫu đẹp nhất, kích thước phù hợp nhất để không gây nhiễu cho người mua hàng. Amazon phân chia bồn tắm ra thành bồn tắm nằm, bồn tắm massage với hai mức giá rõ ràng. Bồn tắm nằm có giá từ 6-9 triệu đồng. Bồn tắm massage có giá từ 13 – 20 triệu đồng.

Mỗi bồn tắm massage đều được trang bị 6 mắt sục massage, 01 sen tắm, 01 bộ cấp nước và điều chỉnh tốc độ massage, nóng lạnh. Tất cả được bố trí một cách hài hòa. Cùng kéo chuột xuống dưới để tham khảo chi tiết về các sản phẩm bồn tắm Việt Nam này nhé: