Bồn tắm đứng

Phòng tắm ướt nhẹp? Phòng tắm bị gió lùa dễ gây cảm lạnh khi tắm vào mùa đông? Sử dụng bồn tắm đứng chính là giải pháp hiệu quả giải quyết được ngay hai vấn đề kể trên.

Bồn tắm đứng được thiết kế có 2 mặt kính được gắn vào vị trí góc tường và được cố định bởi đinh vít và silicon chắc chắn. Sử dụng kính cường lực cao cấp với độ chịu lực, chịu nhiệt cao. Hệ thống khung đỡ chắc chắn được làm từ hợp kim nhôm hoặc inox, giúp cho bồn tắm đứng luôn vững chắc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bồn tắm đứng nhưng nhìn chung bồn tắm đứng được chia làm 4 loại cơ bản:

  • Bồn tắm đứng không chân đế: Phần kính và khung đỡ được gắn trực tiếp xuống nền nhà. Mẫu này, sẽ phù hợp cho những góc tường có vướng hộp kỹ thuật.
  • Bồn tắm đứng  đế thấp: Phần chân đế sẽ có chiều cao tầm 15-20 cm. Phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, việc ra vào bồn tắm sẽ dễ dàng nhất.
  • Bồn tắm đứng đế lửng: Phần chân đế sẽ có chiều cao từ 30-35cm giúp giữ lại 1 lượng nước vừa đủ trong lòng bồn.
  • Bồn tắm đứng đế cao: Đối với dòng này, phần chân đế cao từ 50-60cm – độ cao tương đương với 1 chiếc bồn tắm. Người dùng có thể tân dụng bồn tắm đứng như một chiếc bồn ngâm.

Đại Tín Spa, hiện đang cung cấp rất nhiều hãng như: Bồn tắm đứng Govern, Nofer, Euroking,… xin mời quý khách hàng ghé thăm để tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu bồn tắm đứng phù hợp nhất.