Govern

Khi tìm hiểu về sản phẩm bồn tắm cao cấp mang thương hiệu Govern, chúng tôi vô cùng ngạc nhiên vì sản phẩm này không có 1 điểm nào quá nổi bật. Vậy tại sao thương hiệu này lại ăn khách đến vậy?

Chính bởi vì tất cả các chi tiết cấu tạo nên sản phẩm Govern đều được chăm chút tỉ mỉ cẩn thận, tạo nên một sản phẩm chất lượng chứ không phải chỉ chăm chăm tạo nên 1 nét nổi bật để câu khách. Và đây là điều hút khách nhất từ Govern.

Govern chọn Acrylic và Ngọc trai để làm chất liệu cho bồn tắm. Đây là 2 dòng chất liệu chống bám bẩn, chống ố vàng, dễ vệ sinh sau sử dụng. 2 chất liệu có độ bóng cao, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hệ thống sục massage, sen vòi, sục khí đều sử dụng chất liệu cao cấp mạ crom bóng với độ bền cao. Đặc biệt là hệ thống bơm tuần hoàn công suất lớn, tạo nên những dòng nước massage mạnh mẽ giúp khách hàng thư giãn nhất sau mỗi lần sử dụng.

Đi đôi với chất lượng trên là một giá tiền tương xứng. Bồn tắm Govern có mức giá từ 25 – 80 triệu đồng. Đây là một mức giá khá cao đối với 1 sản phẩm bồn tắm nhưng không hề cao cho 1 sản phẩm chất lượng như Govern. Để biết thêm thông tin chi tiết, hay liên hệ với Đại Tín ngay hôm nay